สอบทามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือ ไปฝากครรภ์ที่ รพ รัฐครั้งแรกแล้วหมอทามประจำเดือนหมดวันไหนเรยจำไม่ค่อยได้เรยบอกหมอไปว่าวันที่16 กำหนดคลอดคือ23 แล้วพอได้6เดือนเราไปฝากครรภ์ต่อที่คลินิคหมอที่คลินิคอัลตราซาวให้ในใบอัลตราซาวได้ 33 สัปดาห์ ยู รพ. รัฐได้31สัปดา4วัน อยากทามว่าอันไหนชัวกว่ากันค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องดูใบซาวน์ครั้งแรกค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนเด็กโตมากแล้ว เผลอๆโตกว่าอายุครรภ์อีก คลอดออกมาถึงมี 2600 2800 3000 บางคนไป 3800 เลยย

ใบซาว์ชัวร์กว่าค่ะ