รพ.ซาวด์ท้องให้แต่ยังบอกอายุครรภ์ไม่ได้

ไปฝากครรภ์ที่ รพ.มาค่ะ ถ้านับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรกของเดือนสุดท้าย วันนี้อายุครรภ์น่าจะได้ 8w2d แต่วันนี้คุณหมอซาวด์ดูให้ คือน้องยังเล็กมาก เห็นแค่เป็นหัวใจเต้น เลยคำนวณอายุครรภ์ให้ไม่ได้ แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวว่าน้องจะหยุดเจริญเติบโตแค่นี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเห็นหัวใจน้องเต้นก็ไม่ต้องกังวลแล้วคะแม่ หรือแม่ลองไปซาวด์ตามคลีนิคดูนะคะ

2y ago

ของเราประมาณ9-10วีคก็เจอหัวใจแล้วคะ