อาหารฟรีส

คือ แม่สงสัยว่า สมมุติแม่ทำข้าวตุ๋นฟรีส กับ ฟักทองบดฟรีสไว้ แล้วถ้าแม่จะให้น้องทาน ข้าวกับฟักทองบดผสมกัน แม่สามารถนำทั้งสองมาอุ่นผสมกันให้น้องทานได้เลยใช่มั้ยคะ ปล. น้องยังไม่ได้ทานข้าวนะคะ อายุยังไม่ถึง 6 เดือน แต่ตอนนี้แม่หาความรู้ หาสูตรอาหารเตรียมไว้เยอะมาก แล้วแม่ก็สงสัยมากว่าอุ่นผสมกันแล้วทานเลยได้ใช่มั้ย ?

7 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราก็ทำค่ะ ของเราทำฟรีสไว้ 2แบบเลย ทำไว้ทั้งแบบแยกอาหาร ข้าว เนื้อสัตว์ ฟักทอง ตำลึง มันหวาน ฯลฯ , และมีทำแบบข้าวตุ๋นใส่ส่วนผสมพร้อมทาน แบบนี้ก็จะหอมอร่อยเข้มข้นค่ะ ☺️

ใช่ค่ะ เราก้ฟรีซไว้ พอถึงเวลาก้เอาข้าว หรือ อาหารที่เราต้องการให้ลูกทาน มาอุ่นรวมกันค่ะ

ได้ค่ะ เป็นการปรับเปลี่ยนเพื่อไม่ให้เจ้าตัวเล็กเบื่อ เป็นความคิดที่ดีมากเลยค่ะ

ได้ค่ะ เอาตามที่แม่สะดวกได้เลย หรือจะบดรวมกันก็สะดวกดีนะคะ บ้านนี้ทำบ่อย 😁😁

บ้านนี้ก็เอามาผสมกันก่อนเวฟค่ะ

ใช่ค่ะ ผสมกันได้

ได้คะ