ย้ายที่ฝากครรภ์

กรณีย้านที่ฝากครรภ์ไปคลอดเอกชน ค่าใช้จ่ายจะแพงเหมือนตอนเริ่มฝากไหมคะ ปล.ตอนนี้ท้องได้6เดือน

2 ตอบกลับ

เราฝากรัฐอายุครรภ์ 1-8เดือนค่ะ ส่วนมากเอกชนจะเป็นแพ็คเกจเหมา ฝากครรภ์ หมอจะระบุเลยว่าอัลตร้าซาว์ดตอนไหน เจาะเลือดอะไรยังไง แต่เราตรวจไป,เจาะเลือด,ซาวด์ ไปหมดละค่ะ จ่ายเป็นรายครั้งเอา เพราะ เหลือแค่ตรวจภายใน ตรงนี้แม่ต้องสอบถามโรงพยาบาลที่จะย้ายไปค่ะว่าเค้าคิดค่าใช้จ่ายยังไงบ้าง?

ถ้าย้ายยังไงก็ต้องเจาะเลือดทำทุกอย่างใหม่เหมือนเริ่มฝากครรภ์ใหม่หมดค่ะ ส่วนคลอดก็แพ็กเกจเหมาจ่ายค่ะคุณแม่ ของที่บ้านนี้ฝาก คลอดธรรมดาก็ 43,000 ผ่าคลอด 60,000 ค่ะ