สอบถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ

คือ.. เราเองใกล้ถึงวันกำหนดผ่าคลอดแล้วค่ะ แต่ตอนนี้กังวลมากเลย เพราะกลัวการใส่สายสวนปัสสาวะมากค่ะ ??? คือเราอยากรู้ว่าเค้าใส่ก่อนหรือหลังบล็อคหลังแ้งคะ แล้วถ้ากลัวมากๆแบบนี้มีวิธีทำยังไงบ้างคะให้หายกังวล

1 ตอบกลับ

ใส่ก่อนบล็อกหลังค่ะ ใส่สายฉี่ไม่น่ากลัวค่ะแม่ แค่จุกนิดๆจ้า