คุณแม่ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ​ ผ่าคลอดได้เดือนนึงแล้วแผลก็ดีแล้ว​ ตรงแผลไม่เจ็บแล้ว​ แต่ทำไมยังเจ็บท้องช่วงบนแผลบริเวณ​ท้องน้อยและรอบข้างสะดื้ออยู่คะ​ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ​ มันปกติใช่ไหมคะ​ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แผลข้างในปวดนานหายช้า มันเย็บหลายชั้นแม่ เราหน่วง 3-4 เดือน ปวดข้างในเวลาโดนกระเทือนแบบลูกถีบ 7-8 เดือนค่ะ

ขอบคุณ​มากค่ะแม่