สอบถามแม่ๆผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ คือผ่าคลอดได้ 1 เดือน 6 วัน แล้วมีประจำเดือน ส่วนมากประจำเดือนมาเร็วแบบนี้มั้ยคะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเหมือนกัน ปจด.มาตอน1เดือนนิดๆเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่ให้นมลูก ตอนนี้ลูก5เดือนแล้ว ปจด.ก็มาตรงทุกเดือน เลยไม่ซีเรียสแล้วค่ะ

3y ago

ไม่แน่ใจเลยค่าาา หาข้อมูลเกี่ยวกับให้นมลูกทำไมปจด.มาไว และเคยถามเพจพี่กัลนมแม่ ก็ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจนเท่าไหร่

แล้วแต่คนค่ะแม่ อย่างของเราก็มาตอนหลังผ่าคลอด 1 เดือนเหมือนกันค่ะ

ตามค่ะ พึ่งผ่าเหมือนกัน😂