สอบถามแม่ๆหน่อยคะ บ้านไหนเลยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ

คือ เราคลอดลูกคนแรกโดยธรรมชาติ แล้วหลังจากนั้นเราผ่าใส่ติ่งแตกซึ่งแผลผ่าใส่ติ่งแตกเป็นแนวตั้ง เริ่มจากขอบเอวขึ้นมาจนเลยสะดือไปอีก2ข้อนิ้ว แผลยาวเลยคืบไปอีก ณ ปัจจุบันแม่ตั้งท้องได้15W แต่ผ่าใส่ติ่งแตกได้1ปีแล้ว อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยคะแบบนี้จะได้คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยคะ ❤️

2 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอคะ เพราะหมอต้องถามยุแล้วว่าเราเลยผ่าคลอดไหมหรือผ่าตัดอะไรไหม แล้วหมอเขาบอกเองว่าเราสามารถคลอดเองไหมหรือต้องผ่า

คลอดเองได้คะ แต่ถ้ามีอาการผิดปกติหรืหมอบอกว่าต้องผ่าค่อยผ่าคะ