เครื่องปั๊มนม

คือ อยากสอบถามแม่ๆค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำ เครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะว่าแบบไหนดี(แม่บ้านนี้เป็นสายประหยัดค่ะ แบบถูกและดีค่ะ ) รบกวนแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไฟฟ้า ปั๊มคู่ สายประหยัดแบบถูกและดี ตามบ้านนี้มาเลยค่ะ จะไม่ผิดหวัง(เราซื้อตามคนมีความรู้แนะนำ)