อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนอยู่บ้างคะราคาเท่าไหร่ ใช้แล้วเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เลือกยี่ห้อนี้ค่ะ เน้นน้องกินเต้าแม่ เลยตอบโจทย์กับยี่ห้อลูกของ แอดติจุดมัม หัวกรวยอ่อน แน่แม่ยังไม่เคยใช้นะค่ะ สั่งมาไว้รอน้องคลอด

3y ago

ขอบคุณค่า เดี๋ยวตามค่ะ😄🙏