เคยผ่าท้องนอกมดลูก ท้องนี้จำเป็นต้องผ่าหรือเปล่าค่ะ

คือ ส่วนตัวคิดว่าต้องผ่าแน่นอน แต่หมอบอกว่าให้คลอดเองดูก่อนถ้าไม่ไหวค่อยผ่า มีความกังวลหลายอย่างเลยค่ะ แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เคยท้องนอกมดลูกคะ แต่ ขอหมอคลอดเอง หมอเขาก็ โอเคนะค่ะ