เคยผ่าท้องนอกมดลูก

คุณแม่คนไหนเคยผ่าท้องนอกมดลูกบ้างค่ะ ท้องครั้งนี้หมอจะผ่าหรือให้คลอดเองค่ะ แล้วผ่าแนวไหนให้ค้ะ ใครมี ประสบการณ์ มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จากที่ถามหมอ หมอบอกคลอดเองได้ค่ะ ผ่ารังไข่ ไม่เกี่ยวกับคลอดลูกค่ะถามหมอ2ท่านค่ะ บ้านนี้ผ่าตอนปีที่แล้ว ท้องนี้จะคลอดปีใหม่ค่ะ

ถ้าผ่าแล้วต่อไปก้ผ่าคร่า