ถามแม่หน่อยค่ะ

คือ...สงสัยค่ะว่ารพ.รัฐส่วนมากเค้าซาวค์ให้ไหมค่ะบ้านนี้ท้องได้32วีคแล้วได้ซาวค์แค่ครั้งเดียวตอนอายุครรภ์ได้12สัปดาห์...อยากทราบว่าถ้าซาวค์รพ.รัฐต้องจ่ายตังกี่บาทค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยพาแม่ไปฝากท้องที่ รพ.รัฐ หมอก็ซาว์ดให้แค่ครั้งเดียวเหมือนกันค่ะ ไม่อย่างนั้นซาว์ดคลีนิกข้างนอกก็ได้ค่ะ

ของเราก็ซาวค์ครั้งเดียวค่ะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก รร รัฐเราถ้าอยากซาวค์จ่าย 1,400 บาทค่ะ

5mo ago

ออค่ะต้องจ่ายตัง...นึกว่าหมอจะซาวค์ให้อีกค่ะขอบคุณ

ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกัน ถ้าจะซาวเราจะเป็นคนแจ้งหมอว่าขอซาวค่ะ ค่าซาว 600 ค่ะ

5mo ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะคุณแม่

ของเค้าซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะเเต่เเค่ไม่บอกเพศอย่างเดียวค่ะ

5mo ago

หมอบอกว่าการบอกเพศสำหรับร.พรัฐมันไม่ได้อยู่ในการักษาหมอเค้าเลยไม่บอกค่ะเพราะว่าก็บอกเพศไม่ตรงด้วย

รพ.รัฐเราซาวค์ครั้งแรก790ค่ะเราซาวค์4รอบ อายุครรภ์31wค่ะ