ถามแม่หน่อยค่ะ

คือ...สงสัยค่ะว่ารพ.รัฐส่วนมากเค้าซาวค์ให้ไหมค่ะบ้านนี้ท้องได้32วีคแล้วได้ซาวค์แค่ครั้งเดียวตอนอายุครรภ์ได้12สัปดาห์...อยากทราบว่าถ้าซาวค์รพ.รัฐต้องจ่ายตังกี่บาทค่ะ

5 ตอบกลับ

รพ.รัฐเราซาวค์ครั้งแรก790ค่ะเราซาวค์4รอบ อายุครรภ์31wค่ะ