อาการปวด

คือ​มาพักนี้​เรามีอาการปวด​ตรงน้องสาวมาก​ จะปวดแค่เวลานอน​อย่างเดียว​ ปวดตอนเวลาเปลี่ยน​ท่า​นอน​ หรือ​ พลิกไปพลิกมา ปวดจนทรมาน​มาก​ อยากร้องไห้​เลยค่ะ​ มีวิธีแก้หายปวดไหมค่ะ​ ล่ะกินยาได้ไหมค่ะ​ ขอบคุณ​คำแนะนํา​นะค่ะ​ ตอนนี้28สัปดาห์​5วัน

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าทานยาเยอะนะคะแม่ เปลี่ยนท่านอนอย่างระวัง อย่าลุกขึ้นไปมาแบบฉับพลัน อดทนไว้นะคะแม่ สู้ๆค่ะ