มโนเองหรือเรื่องจริง

คือ ปจด. มาวันแรกวันที่ 31 ธันวาค่ะ มี พสพ. กับสามีวันที่ 4-5 มกราคม ซึ่งเข้าใจว่าโอกาสน้อยมาก แต่เวียนหัวมาซักอาทิตย์ได้ นอนเยอะกว่าปกติ วันนี้ตื่นมาตอนเที่ยงหิวมาก กินข้าวไปเต็มท้อง ไม่นานอวกออกหมดเลย ก่อนตื่นนอนก็เวียนหัวหน้ามืด หลังจากอวกครั้งแรกก็กินอะไรไม่ได้เลย สามีบอกมโนไปเองว่าแพ้ท้อง เลยซื้อแผ่นมาตรวจตอนเย็นก็ไม่ขึ้นค่ะ โดนสามีหัวเราะเยาะไป ตอนนี้ซื้อมาเป็นแพค ลุ้นต่อไปจนกว่า ปจด.จะมาหรือจะขึ้น 2 ขีดค่ะ ขอกำลังใจให้แม่อยากท้องหน่อยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันเลยคะ สามีก็บอกว่าอยากมีจนคิดไปเอง แต่บ้านนี้ปจด. ขาดไป 19 วันแล้วคะ 😁

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ว่าจะลองตรวจเร็วๆนี้อีกครั้งคะ แต่ก็ทำใจไว้แล้วต้องขึ้นขีดเดียว ขอให้สมหวังเร็วๆเช่นกันนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ 😁✌🏼✌🏼