ตั้งครรภ์ได้ 6w แล้วค่ะ นอยส์เกี่ยวกับการปวดท้องตอนจะคลอดมาก

คือ ท้องนี้เป็นท้องที่ 4 แล้ว .. ลูกคนก่อนหน้าเสียในครรภ์ เพราะสายสะดือพันตอน 32w แล้วไปหาหมอไม่ทัน 😔 ที่นอยส์และกลัวคือ โดนยาเหน็บเร่งคลอด ปวดมาก มากที่สุดในชีวิต ผลจากยา.. ปวดกว่าปวดท้องธรรมดา 2-3 เท่าเลยค่ะ .. ท้องนี้กังวลมาก กลัวมากเลยค่ะ นอนคิดทุกวัน ครั้นจะผ่าก็กลัวเลี้ยงลูกไม่ไหว .. ครั้นจะออกเองก็กลัวใจไม่สู้ 😔 แพนิคมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่โดนเร่งจะปวดมากกว่าปกติมากๆเลย ท้อง3เราโดนยาเร่งใจนี่จะผ่าตั้งแต่7เซนแล้วแต่หมอไม่ยอมบอก2ท้องก่อนหน้ายังทนได้เลย😅😅

4y ago

ใช่ค่ะ เคยโดนเร่งแบบน้ำเกลือ ไม่เท่าไหร่นะคะ นี้โดนยาเหน็บเลยค่ะ ถึงปากมดลูกเลย ปวดสุดๆ ความเจ็บยังตราตรึงอยู่ในหัวใจ ท้องนี้กลัวมากๆเลยค่ะ