อยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่แต่กลัวไม่มีน้ำนม

ท้องนี้เป็นท้องที่3แล้วค่ะ 2คนพี่ไม่กินนมแม่ตั้งแต่คลอดเลยแต่คนนี้ตั้งใจอยากให้กินนมแม่แอบกลัวว่าจะไม่มีน้ำนมกลัวลูกไม่กินนมแม่เหมือนพี่ๆด้วย อีกอย่างลืมการเลี้ยงลูกน้อยไปแล้วเพราะท้องนี้ไม่ได้มีคนช่วยเลี้ยงเหมือนพี่ๆ กังวลไปหมดเลยกลัวทำหน้าที่แม่ไม่ดี มันต่างจากท้องก่อนๆมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สูตรลูกกินนมแม่ง่ายมากค่ะ คือหมั่นเอาเข้าเต้า กระตุ้นนมให้ถูกวิธี พี่สาวเราลูก 2 ก็กังวลแบบแม่คนแรกไม่ยอมเข้าเต้าพี่ก็ท้อยอม คนสองตะบี้ตะบันเข้าตอนนี้ใหล้จะเดือนละกินนมเด่งแล้วค่ะ สู้แม่ เข้าถูกท่า กระตุ้นถูกวิธี บำรุงยังไงก็มีค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰