ฉี่กวาดลิ้น ?

คือ ที่บ้านแฟน คนเฒ่า คนแก่เยอะ แล้วเขาใช้ฉี่กวาดลิ้นให้ลูก เพื่อลบคราบขาวจากนมที่ติดอยู่บนลิ้น นี่อันตรายมากไหมครับ จะบอกเขายังไงดีครับ

2 ตอบกลับ

เฮ้อออ ปี 2020 แล้ว ยังมีอะไรแบบนี้อยู่อีก อันตรายมากเลยค่ะ ปัสสาวะก็คือของเสียค่ะ เอาของเสียเข้าปาก อันตรายต่อน้องหลายอย่างเลย

อันตรายค่ะ เสี่ยงติดเชื้อได้นะคะ ใช้น้ำต้มสุกสะอาดกวาดลิ้นค่ะ ห้ามใช้ฉี่