เกี่ยวกับอาการแพ้ท้องค่ะ

คือ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ครึ่ง คุณแม่ส่วนใหญ่ก็จะมีอาการอาเจียน เวียนหัวกันเป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับเรา ไม่มีอาการแบบนี้เลย แบบนี้แปลกไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้ะ เราไม่เคยแพ้ท้องยันคลอด กว่าจะรู้ตัวว่าท้องก็ตั้ง 5 เดือนด้วย ไม่แพ้ ท้องไม่ออก ไม่อะไรทั้งสิ้น ยังขึ้นเครื่องบินไปนู่นไปนี่ ใส่ส้นสูงวิ่งออกงานตลอด

ไม่แปลกหรอกค่ะ เราไม่แพ้เลยตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว อยากอะไรแปลก ๆ ก็ไม่มี มีแค่อาการง่วง ๆ เพลี ๆ นิดหน่อยเท่านั้น ถือว่าโชคดีค่ะคุณแม่

ไม่แปลกค่ะ คุณแม่ยางคนไม่มีอาการแพ้เลยก็มี หรือแพ้จนคลอดก็มีค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้พึ่งมาแพ้ช่วงเดือนที่3 มาจนถึงตอนนี้ 😂😂 จะเข้าเดือนที่6

ไม่มีเคยมีอาการแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง เราโชคดีมากที่ไม่แพ้ ตอนนี้จะปดเดือนแล้วค่ะ น้องในท้องสมบูรณ์ตามเกณฑ์ดี

ไม่แปลกน้า นี่ไม่มีอาการเลยอาทิตย์หน้าจะคลอดแล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรแต่ลูกแข็งแรงดี

ไม่แปลกคะเรามาแพ้ช่วง10-13วีค บางคนไม่แพ้ บางคนแพ้ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่

ไม่แปลกค่ะของเราก็ไม่แพ้อะไรเลย ตอนนี้ไตรมาสที่3แล้วค่ะ

โชคดีแล้วค่ะ ที่ไม่แพ้เลย บ้านนี้แพ้3เดือนทรมานมากค่ะ

ปกติจร้าอาการแพ้ท้องของเเต่ละคนไม่เหมือนกันจร้า

ไม่แปลกคะบ้านนี้จะ4เดือนแล้วเพิ่งเริ่มีอาการค่ะ