รับมือลูกน้อย

คือ ตอนนี้ลูกได้4เดือนค่ะ รู้สึกว่า กินนมก็เล่น ไม่ค่อยนอนชอบนั่ง งอแงแบบเดาไม่ถูกว่าลูกเป็นอาไร เราจะรับมือกับลูกยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันชอบเล่นนม ชอบนั่ง ชอบกระโดด งอแงเฉพาะง่วงนอน

บ้านนค้ตามใจค่ะ เล่นก็เล่น ง่วงจะงอแงนอนเองค่ะ