น้ำนม

ตอนนี้ลูกได้4เดือนค่ะ แต่น้ำนมมาน้อย ขิงก้อกินนะค่ะ หัวปลีก้กิน แต่ทำไมมาน้อยจัง ช่วงแรกๆอ่ะมาเยอะมากๆๆ แต่ตอนนี้มาน้อย??ต้องทำยังไงค่ะ !!!แม่ๆบ้านไหนเปนบ้าง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ให้น้องเข้าเต้าหรือปั๊มนมสม่ำเสมอมั้ยคะ นอกจากทานอาหารบำรุงแล้ว จิบน้ำอุ่นเยอะๆและบ่อยๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ อย่าตกรอบปั๊ม ไม่งั้นน้ำนมจะยิ่งหดนะคะ