มีมูกใสๆออกมา ควรไปหาหมอไหม?

มีมูกใสๆออกมา เวลา ประมาณ 09.15 นาที อายุครรภ์ 37+3 weeks แล้ว แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปหาหมอไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกใสๆออกมา ควรไปหาหมอไหม?
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะตอนที่หนูใกล้จะคลอดก็เป็นแบบนี้อีกสองสามวันคะ

4y ago

น้องคลอดแล้วค่ะ😅

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่

4y ago

แตกแล้วววเรียบร้อยค่ะ😂