ทำงานกลางคืน

คือ ตอนนี้16สัปดาห์แล้ว ยังทำงานกลางคืนอยู่(ขายของที่ตลาดค่ะ) อยากรู้ว่า จะมีผลกระทบไรต่อเด็กในท้องไหม มีคนบอกให้เลิกทำงานกลางคืนได้แล้ว แล้วถ้าทำไร ต้องทำกันถึงกี่เดือนค่ะ ถึงหยุดทำ

1 ตอบกลับ

มีผลแค่แม่จะเพลียจ้ะ คนนอนกลางวันมันจะไม่รู้สึกอิ่มเหมือนกลางคืน(เราเคยทำเซเว่นทำแต่กะดึกนอนกลางวันมันสดชื่นไม่เท่ากลางคืน) ส่วนตัวน้องในท้องเนี่ย แม่ต้องบำรุงสารอาหารให้มีประโยชน์มากสุดอยู่แล้วค่ะ ทำงานได้จนถึงคลอดแหละค่ะ เพียงแค่ท้องเริ่มใหญ่ก็ยิ่งต้องระวังอย่ายกของหนัก อย่าปล่อยให้เกิดอุบัติเหตุค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ถามหมอที่ไปฝากครรภ์ไว้ค่ะ เพื่อความสบายใจ

4y ago

ขอบคุณค่ะ