ทำงานกลางคืน

ให้น้องกินนมผงตลอดเลยได้ไหมคะน้องสามเดือนเพราะแม่ทำงานกลางคืนต้องกินแอลกอฮอล์ค่ะ แต่สามเดือนที่ผ่านมาน้องกินนมแม่แต่แม่ยังไม่ได้ไปทำงานค่ะว่าจะไปทำ ?

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะเอาที่เราสะดวกเลย นมผงอาจจะไม่ได้ดีเท่านมแม่ก็จริง แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะมีประโยชน์เหมือนกันแค่น้อยกว่านิดหน่อยเท่านั้นเอง ให้กินได้เลยแต่ลองเริ่มจากซื้อกล่องเล็กๆแต่ละยี่ห้อมาให้ลองก่อนนะคะ เผื่อจะไม่ถูกกันกับบางยี่ห้อแล้วกินไม่ได้ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ให้ต่อให้ครบ 6 เดือนได้ไหมคะ หรือไม่ก็ปั๊มนมแช่แข็งให้น้องกินเยอะๆอ่ะค่ะ