34วีค เจ้บเตือน ขอประสบการ์ณเจ้บเตือนหน่อยค่ะ

คือ34วีค เจ้บเตือน เจ้บๆๆหายๆๆ แต่ไม่มีน้ำเดินนะคะ แต่เจ้บเเบทะลุไปด้านหลัง ร่วมด้วยท้องเเข้ง ไปโรงพยาบาลแร้ว หมอบอกหัวใจเด้กเต้นปกติ ให้มานอนพักที่บ้าน ถ้ามีน้ำเดินให้รีบไปโรงพยาบาลทันที อยากรุ้ค่ะ แม่ท่านใหนเคยเจ้บ เจ้บนานไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเจ็บเตือน เหมือนประจำจะมาค่ะปวดท้องปวดเอว ประมาน1ชั่วโมงค่ะ แล้วมันก็ค่อยๆๆหาไป