เจ้บเตือน หรืออาการปกติค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้คือเจ้บเตือนใช่ไหม้ค่ะ ท้องปั้นแข็งเจ้บราวไปยั้งบั้นท้าย จะเจ้บแบบยุบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ ไม่มีน้ำเดินหรือเลือดเรย ตอนนี้ 35วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเตือนท้องจะปั้นแข็งถี่หยิบเรยคร้ถ้าจริงจริงจะรู้สึงเริ่มทนไม่ไหวคร้