เจ้บเตือน

เจ็บหนั่วๆๆๆตรงว่างขา เเบบนี้ใช่ไหมเจ็บเตือนอายุครรภ์33 ขอบคุนล่วงหน้าจร้

1 ตอบกลับ

ไม่คะเจ็บเตือนจะเจ็บตรงช่วงท้องน้ะเจ็บเเล้วคลายๆอันนี้เจ็บเตือน ไม่ใช่เจ็บตรงหว่างขา #เม้นต์เเรก

4y ago

ตอนนี้เจ้บหน่วงๆๆๆตรงว่างขามากกค่ะ ลามไปถึงก้น จะได้ที่ต้องเก้าขาบ่อยๆๆเดินแรงไม่ได้เรย แต่ไม่มีอะไรออกมาค่ะ