ท้อง7เดือนมูกเลอะ

คือ2-3วันก่อนมีเลือดซึมๆติดทิชชูเราเลยไปหาหมอบอกถ้าไท่ไหลเยอะเท่าประจำเดือนไม่เป็นไรมากแต่พอกลับมาบ้านกำลังจะอาบน้ำก่อนอาบรู้สึกมีน้ำหนืดๆเลอะน้องสวยเลยเอาทิชชูเช็ดมันเป็นมูกผสมเลือดเยอะกว่าเดิมปกติเป็นแค่เลือดจุดๆเล็กๆอันนี้เยอะกว่าเดิมจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะแต่ลูกก็ดิ้นปกติตอนซาว์ก็ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ไปหาหมออีกรอบค่ะ