ขอถามหน่อยค่ะ

คือ หมอพึ่งเปลี่ยนยาให้กิน หมอบอกว่าเป็นยาบำรุงกระดูกกับบำรุงท้อง พึ่งกินวันนี้วันแรกค่ะ กินตอนเช้าหลังอาหาร แต่พอกินไป รู้สึก แปปๆ ตรงท้องน้อย เป็นแปปๆหายแล้วก็เป็นใหม่ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ ถ้าไม่เกี่ยวกับยา น่าจะเป็นเพราะอะไรคะ ท้อง 3 เดือนค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องกำลังขยายนะคะแม่ ใจเย็นๆน๊า

5y ago

ขอบคุณค่าา