ขอถามหน่อยค่ะ

ปกติยาเม็ดสีเหลือง เม็ดเล็กๆ ที่หมอจะให้กินตอนเช้าทุกวัน วันนี้รีบมาทำงาน ลืมกิน เป็นอะไรมั้ยค่ะ ท้อง 3 เดือนค่ะ ? แต่ปกติกินทุกวันเลย วันนี้ลืมค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ วันนี้เราเปลี่ยนกระเป๋าทำงาน ก็ลืมเอามาที่ทำงาน ทั้งเซตค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแต่อย่าลืมบ่อยมากน่ะค่ะเพราะยาเพิ่มความเข้มของเลือด ค่ะ

ไม่เปนไรค่ะแม่ บางคนไม่ได้กินเลยก็มี บางท่านแพ้

เม็ดเดียวไม่เปนไรเนอะแม่ วันหลังอย่าลืมเด้อ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ 🥰

บ้านนี้นึกได้ตอนไหนก็กินเลยคะ

ไม่เปนไรค่ะ เราเคยลืม2วัน

5y ago

ค่ะแม่ 🥰