สอบถามค่ะ

คือ ปจด ไม่มา 2 เดือนแล้วค่ะ ไปหาหมอตรวจครรภ์ สรุปท้องค่ะ แต่ซาวดูไม่เจอถุง ไม่เจออะไรเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ? กลัวว่าจะท้องนอกมดลูกอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป ตรวจ รพ.อื่นเถอะค่ะ ปกติถ้าตรวจไม่เจอถุง เขาต้องตรวจดูแล้วค่ะ ว่าท้องนอกมดลูกรึเปล่ารึท้องลม