สอบถามเรื่องอายุครรภ์ค่ะ

คือ ปจด. มาครั้งสุดท้าย 23 เม.ย. ค่ะ มาตรวจวันที่ 31 พค. ปรากฎขึ้นสองขีดจางๆ ไม่รู้ว่านับอายุครรภ์ยังไงค้ะ ถามหมอยังตอบไม่ได้เลยค่ะ ตอบแต่ว่าน่าจะแท้ง??

14 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำแล้วค่ะ ขึ้นจางๆแต่พอไป รพ. คุณหมอบอกแท้งค่ะ😢

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค้ะ