สอบถามเรื่องอายุครรภ์ค่ะ

คือ ปจด. มาครั้งสุดท้าย 23 เม.ย. ค่ะ มาตรวจวันที่ 31 พค. ปรากฎขึ้นสองขีดจางๆ ไม่รู้ว่านับอายุครรภ์ยังไงค้ะ ถามหมอยังตอบไม่ได้เลยค่ะ ตอบแต่ว่าน่าจะแท้ง??

14 ตอบกลับ

ตอนประจำเดือนขาด คุณได้ซื้อที่ตรวจมาตรวจไหมค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ

หมอซาวด์หรือยังคะ หรือ แค่ตรวจปัสสาวะ

5y ago

ขอบคุณนะค้ะ

7วีค5วันชาวช่องคลอดคะ

5y ago

คะเจอแล้วแล้วของแม่ละคะลองไปชาวไหม่ดูนะคะกำหนดคลอดคงไกล้เคียงกันเลยคะอย่ากังวลนะคะ

1 เดือน. นิดๆคะ