รบกวนตอบหน่อยค่ะ เจ็บระบม ไวท์ดอท

คือ ตอนนี้กำลังเจอไวท์ดอทค่ะ พึ่งเคยเป็นครั้งแรกเลย ลูกจะ2ขวบแล้ว เมื่อวาน เจ็บมาก ลูกดูดก็ไม่ออก เมื่อคืนก็ไม่ออก เอาเข็มมาเขี่ยก็ไม่ออก เช้านี้ตื่นมา รู้จักไม่สบาย เวียนหัว เหมือนจะป่วยเลยค่ะ *แต่ไม่มีคนอยู่บ้านเลย ตอนนี้ ใครมีวิธีปฐมพยาบาลตัวเองเบื้องต้นบอกหน่อยค่ะ *ใครมีวิธีดีๆ ช่วยหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดูดไม่ออกสะกิดไม่ออกคงต้องหาหมอแล้วค่ะแม่