ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

คืนเราท้องลูกคนที่3แล้วแต่ลูกเราห่างกัน7ปี คนเล็กที่ยุ่ในท้องห่างจากคนที่2 -8ปีเราเลยอยากรุ้ว่าเวลาลูกดิ้นจะดิ้นกี่เดือนค่ะเพราะ ลืมไปแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ พอลล่า ลูกอายุห่างกัน คนละ 3-4 ปี ทั้งหมด 3 คน = เหนในรายกงารอยากมีคนที่4 อีก 😆😆 รวยอะเนาะ ถ้าเรารวย เราจะขอพระเจ้า ชาย 3 คนเลย, หรือลูก5 คนก็ได้