ไปฝากท้อง

คึอวันนี้ไปฝากท้องมาค่ะหมอบอกไม่บอกวันนัดแต่บอกว่า15วันมาอีกทียังไม่ได้ตวจเลึอดเลยค่ะไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรค่ะแม่ๆช่วยตอบด้วยจราขอบคุณค่ะ

ไปฝากท้อง
1 ตอบกลับ

แม่กินยาตามเวลาที่เขียนไว้บนซองนะคะแล้ววันที่ 15 เม.ย. ไปหาหมออีกรอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ