กลับบาปกำส่งผลถึงลูก

คึอพ่อแฟนเราชอบหาปลามาทำอาหารแต่เขาให้เราเป็นคนฆ่าแล้วเราไม่กล้าขัดใจเพาะเราอยู่บ้านเขาเราฆ่าไปหลายตัวแล้วบาปที่เราทำจะส่งผลถึงลูกไหนค่ะแม่คิดมากแล้วกลัวมากด้วย(ปกติให้แฟนเป็นคนทำแต่ตอนนี้แฟนไปทำงาน กทม คะ)

1 ตอบกลับ

แม่อย่าคิดมากนะค่ะ หมั่นทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร แล้วแม่จะสบายใจ อย่าเครียดเพราะยิ่งเครียดลูกยิ่งได้รับผลกระทบค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ