คุณแม่ๆมาช่วยเดากันหน่อยคะ?? คิดว่าญ หรือ ช คะ

คิดว่าผลซาวน์แบบนี้คุณแม่เดาว่าเป็นเพศอะไรกันคะ

คุณแม่ๆมาช่วยเดากันหน่อยคะ?? คิดว่าญ หรือ ช คะ
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ? ถ้ายังน้อยอยู่ เดาไม่ได้จ้า อวัยวะยังไม่โตพอ

4y ago

รออีกสักเดือนดีกว่าจ้าแม่