ท้องลักษณะแบบนี้ !!

คิดว่า หญิง หรือ ชาย ค่ะ??

ท้องลักษณะแบบนี้ !!
33 ตอบกลับ

คาดเดาจากลักษณะท้อง จากสะดือ จากความสวย ผิวพรรณ ท้องเล็กท้องใหญ่ ท้องแหลม ท้องกลม แพ้ไม่แพ้ ไม่ได้ค่ะแม่ เพศจะรู้ได้จากผลซาวด์เท่านั้นค่ะ99%

ซาวด์ชัวร์สุดค่ะแม่ ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ท้องกลมมีแต่คนทักว่าลูกสาว สรุปไปซาวด์แล้วได้ลูกชายจ้า

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ เป็นเพียงการคาดเดา ต้องซาวด์เท่านั้นค่ะถึงจะชัดเจน

ลองใช้เบกกิ้งโซดาตรวจดูค่ะ ของเราเบกกิ้งโซดากับผลซาวน์เหมือนกันเลย ได้ลูกสาวจ้า

ของเราใครเจอสังเกตุท้อง ก็บอกลูกสาว แต่ไปซาวด์มาตอน 17W เห็นกระจู๋เต็มๆ เลยจ้า

ไม่ทราบเลยค่ะแม่ ต้องลองไปอัลตร้าซาวด์ดูนะคะ ที่คลีนิคเริ่มต้นที่500฿ค่ะ 😊

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะอยากรู้ต้องซาวด์เท่านั้นค่ะแม่

ลักษณะท้องไม่บ่งบอกถึงเพศนะคะ ต้องซาวด์ถึงจะรู้ 😂

ท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะแม่ ต้องซาวด์ดูเลย

ลักษณะแบบนี้ต้องซาวค่ะถึงจะรู้