ชาย หรือ หญิง ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ชาย หรือ หญิง ค่ะ หมอบอกชาย 80% แม่ท้อง 19 w แล้วค่ะ

ชาย หรือ หญิง ค่ะ
25 ตอบกลับ

ของคุณแม่เราว่ายังไม่ชัดนะคะ ลองดูอีกทีครั้งหน้านะคะ อันนี้เราตอน 17 w ค่ะ เราเห็นชัดมาก แต่คุณหมอยังไม่ฟันธงเลยค่ะ ให้แค่ 70% ว่าผู้ชาย

เดาว่าชายคะ มียื่นออกมาคะ ถ้าเป็นผญจะเรียบๆเป็นกลีบคะ

ภาพเหมือนของเราเลย จนตอนนี้ก็ยังเถียงกันว่า ญ หรือ ช

น่าจะผู้ชายนะคะเพราะน้องโชว์ปิกาจูชัดมาก

น่าจะ ผช ค่ะคุณแม่เห็นในรูป่เหมือนไข่น้อง

ชายคะ ของเราก็แบบนี้ หมอบอกผู้ชาย100%

ชายค่ะ ของเรา หญิง จะเป็นแบบนี้

เหมือนจะผู้ชายเลยค่ะคุนแม่

ไข่กลมมาเลยค่ะแม่

น่าจะผู้ชายนะค่ะ