แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

คิดยังไงกับแม่ย่าที่บอกเราว่า คลอดได้สัก2เดือนก็ไปหาทำโรงงานเงินจะได้เป็นหลักคนนึง ส่วนแฟนเปิดร้านซ่อมมอไซค์ เดียวแม่ย่าจะจ้างคนเลี้ยงให้คือปกติขายของหน้าบ้านอยู่แล้วแต่เงินก็ไม่ได้มากพอกินพอเก็บ ค่าใช้จ่ายในบ้านถ้าเรามีก็ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ เราพึ่งอายุ19แล้วก็ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเรานะจะมีน้อยมีมากขอให้ได้อยู่กับลูกกับครอบครัวก็พอค่ะให้เขาโตอีกนิดค่อยไปหางานทำ2เดือนน้องยังเล็กอยู่เลยน้องยังต้องการแม่ค่ะ