คุณแม่มีความคิดยังไงกับชีวิตที่จะเปลี่ยนไปบ้างคะ

เราพึ่งอายุ 20 ตอนนี้ท้องได้ 19 w แต่ยังมีความรู้สึกเสียดายชีวิตที่จะเป็นอิสระเพราะมันไม่ใช่วัยของเราที่จะต้องเป็นแม่ อยากเที่ยว อยากเเต่งตัว สวย ๆ อยากทำงาน จะจัดการกับความคิดยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

พี่อายุ 29 แล้ว บางทีก็มีแว้บคิดค่ะ ว่าต่อไปจะไม่เป็นอิสระ ทำไรตามใจตัวเองไม่ได้อีกแล้ว แต่ช้าหรือเร็ว เราก็ต้องมีลูกมีครอบครัว มีลูกแล้วก็แต่งตัวสวยๆได้ กระเตงลูกไปเที่ยว อาจจะมีความสุขไปอีกแบบ

ท้องแรกเราอายุ18เราก็คิดค่ะ ได้แต่โทษว่าเป็นความผิดของตัวเอง จากการกระทำของตัวเอง สุดท้ายมันแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วค่ะ ยอมรับความจริงค่ะ ทำตัวเองเลือกเองค่ะ