คนทักว่าเราอ้วนขึ้น

คิดยังไงกับคนที่ชอบทักเราว่า "อ้วนขึ้นนะ ตั้งแต่ท้อง" ตอนแรกก็พยายามไม่คิดอะไร พอเจอหลายคนทัก ก็รู้สึกนอยๆคะ ตอนนี้ท้องได้21weekแล้วคะ น้ำหนักขึ้นทุกเดือน แม่ๆมีวิธีฮีลใจตัวเองไหมคะ 🫥

6 ตอบกลับ

อย่าใส่ใจเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นก็ว่าน้ำหนักน้อยก็ว่า อย่าคิดเยอะนะค่ะ ไตรมาส2น้ำพุ้งเร็วเหมือนกันค่ะ ตัวเท่าเดิมแต่ลงท้องใหญ่มากช่วงนี้เดินลำบากมากค่ะ😅😅

เป็นเรื่องปกติค่ะ อย่าไปสนใจคำพูดพวกนี้เลย เราอ้วนขึ้นแล้วไง ก็เป็นเรื่องของตัวเรา้อง คนอื่นเขาจะพูดอะไรก็ช่างค่ะ คุณแม่ไม่อย่าไปใส่ใจเลย

บ้านนี้จะยิ้มกลับเฉยๆค่ะถ้าเป็นญาติผู้ใหญ่ แต่ถ้ากับคนไม่สนิทหรือเพื่อนบางคนจะบอกว่าก็ต้องอ้วนขึ้นสิ จะให้ผอมลงหรอ 😂

แม่ตอบไปเลยค่ะ ว่า ทราบค่ะว่าอ้วนขึ้น ที่บ้านมีกระจก ส่องทุกวัน รู้ตัวเองดีค่ะ ขอบคุณค่ะ 😂

เรานี้เดือนเดียวขึ้น5โลค่ะจนแฟนบอกว่าเป็นหมูอ้วนค่ะ🤣🤣🤣

เราไม่สนใจค่ะ ^^ กินเพื่อลูก แม่อย่าคิดมากนะคะ