..

21week แล้วคะ น้ำหนักลูก456กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ ทานอะไรถึงจะช่วยบำรุงครรรภ์ได้บ้าง สอบถามหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มานิดหน่อยนะคะคุณแม่ คุณแม่ลองทานเนื้อ นมวันละกล่อง ไข่วันละ 3-4 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 2 ลูกดูนะคะ แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 26 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 1,180 กรัมค่ะ