บ้านหมุน

ตอนนี้ท้องได้21weekเมื่อวานตอนเย็นจนถึงเช้ามีอาการบ้านหมุนหลับตาก็เวียนหัวมากอยากจะอาเจียนใครมีวิธีทำให้หายได้บ้างค่ะทรมานสุดๆ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำหวานดูค่ะ ถ้าไม่หาย ไปพบหมอค่ะ อาจไม่ใช่อาคารข้างเคียงคนท้อง อาจเป็นพวกน้ำในหูไม่เท่ากัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ