อยู่คนเดียว

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ คุณพ่อไปทำงานแล้วคุณแม่อยู่บ้านคนเดียว แล้วชอบเครียด คิดมาก คิดเล็กคิดน้อย น้อยใจ ร้องไห้ เป็นกันบ้างมั้ยคะ เราจะเป็นโรคซึมเศร้ารึป่าวคะ ร้องไห้ทุกวันเลย??#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนด้วยแหละค่ะแม่​ พยามหาอะไรทำนะคะ​ อย่านอย อย่าเครียดค่ะ