อย่าเชื่อคำโบราณให้มาก

คำโบราณที่ว่าท้องกลมได้หญิงท้องแหลมได้ชาย ไม่เลยค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องแหลมค่ะ ซาวแล้วมาเป็นกรีบเบ้อเร่อ เลยค่ะ

อย่าเชื่อคำโบราณให้มาก
48 ตอบกลับ

บ้านนี้2ท้องแรก ท้องกลมค่ะ พอท้องนี้ลูกสาว ท้องแหลมยื่นมาเลยค่ะ ออกมาแต่ท้อง ถ้ายืนหันหลังเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ท้องแหลมแต่กลับเป็นผู้หญิง เป็นมา2ท้องแล้ว ถ้าได้ลูกชายต้องท้องกลมสิน่ะ555😊😊😊

บ้านนี้ตอนซาวไม่เห็นคะ ที่บ้านอยากได้ผญ.มาก เวลาไปไหนมีแต่คนทักได้ผช พอน้องออกมาเป็นผชคะ

บ้านนี้ท้องกลมมากมีเเต่คนทักว่า ผญ. เเม่ตื่นเต้นจะเเย่ลุ้นๆซาวด์รอบนี้ จะได้รู้เเล้ว✌💓

ของเรามีแต่คนทักว่าผู้หญิง 100% ผลตรวจโครโมโซม ออกมา ผู้ชายจ้าาา หน้าแหกกันเป็นแถว

บ้านนี้แม่น่าใสผญ. ชัวร์ 555 แม่นิยิ้มเลยคะ ^^ พอหมอซาวด์บอกผช. ค่ะหมอ !

ไม่เคยเข้าใจคำโบราณ แปลกใหม่มากสำหรับแม่ จะงงๆ ขอให้แข็งแรงน้าาา ♡

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านที่ท้องกลมค่ะ ซาวได้ชาย แต่คนทักว่าจะได้ผญ เขาว่าท้องกลม5555

บ้านนี้ตอนนี้ท้อง2 ท้องแหลม ได้ผู้หญิงคะ ท้องแรกกลมได้ผู้ชาย

บ้านนี้ก็ท้องเหมือนกันทั้ง3ท้องก็ได้ทั้งหญิงและชาย