อย่าเชื่อคำโบราณให้มาก

คำโบราณที่ว่าท้องกลมได้หญิงท้องแหลมได้ชาย ไม่เลยค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องแหลมค่ะ ซาวแล้วมาเป็นกรีบเบ้อเร่อ เลยค่ะ

อย่าเชื่อคำโบราณให้มาก
48 ตอบกลับ

ท้องแหลมแต่ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ 29week แล้วค่ะ

อยากได้กลีบมั่งจั่งเลยค่ะ แต่ได้แท่งทองมา 😂😂

อยากได้เป็นกลีบบ้างจั่งคะ บ้านนี้รอลุ้นอยู่

กี่เดือนคะแม่ บ้านนี้อยากซาวแล้วเจอแบบนี้มั่ง

5y ago

37+2ค่ะ ตอนไปซาว

บ้านนี้ท้องกลมได้ ผญ จ้ากลัวออกมาจะมีจู๋55555

เราก็ไม่เชื่อค่ะ เราเชื่อหมอ ยินดีด่วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลม ได้กลีบเหมือนกันจ้า😂😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแหลม กลีบมาเลยค่ะ ☺️

สาวน้อยขอให้แข็งแรงๆ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ท้องกลมดิ๊กเลยค่ะได้ผู้ชาย