ลูกไม่ถ่ายหลายวันแต่ยังตดอยู่มีงอแงบ้าง ยาตัวนี้ใช้เน็บในเด็กวัย 4 เดือนจะอันตรายไหมคะ

คำแนะนำด้วยค่ะ ถ้าไปโรงพยาบาลก็ได้แค่ดูอาการและนัดอีกอาทิตย์นึง น่าเบื่อร้อนใจรอไม่ไหวคุณแม่ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ แบ่งปันประสบการณ์ให้ด้วยได้ไหมคะ

ลูกไม่ถ่ายหลายวันแต่ยังตดอยู่มีงอแงบ้าง ยาตัวนี้ใช้เน็บในเด็กวัย 4 เดือนจะอันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ พยาบาลเหน็บยาให้ตั้งแต่ 2-3 วันแรกที่คลอดเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่ายาตัวไหน น้องก็ปกติดีนะคะ